Trang chủ Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu

Công ty Môi Trường THÁI AN chuyên hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp và xử lý chất thải nguy hại. Trong thời gian hoạt động suốt 13 năm qua chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều công ty, xí nghiệp tại địa bàn trong và ngoài TPHCM.

Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ luôn luôn hài lòng vì dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn hướng đến chữ tín và đem lại lợi ích thỏa đáng cho cả đôi bên. Đặc biệt với dịch vụ thu mua phế liệu chúng tôi cam kết giá thu mua tại Công ty Môi Trường THÁI AN là ổn định và cạnh tranh nhất thị trường phía Nam.

Ngoài thu mua các loại phế liệu công nghiệp kim loại như: sắt, nhôm, đồng, kẽm, inox. Thái An còn thu mua những loại phế liệu công nghiệp có thể tái chế được bao gồm: giấy, vải và nhựa

Thu Mua Nhôm Cây, Mua Nhôm Bản In, Nhận thanh lý Nhôm Phế Liệu

Thu mua Phế liệu công nghiệp. Đồng, Phế liệu sắt, nhôm, Phế liệu kẽm được thu mua Phế liệu giá cao với số lượng lớn

Phế liệu giấy, vải và phế liệu nhựa. Cũng được thu mua tận nơi số lượng không hạn chế với giá cạnh tranh

Ngoài việc thu mua phế liệu công nghiệp được phân loại sẵn như trên. Thái An còn thu mua phế liệu công nghiệp dưới dạng nhà kho. Nhà xưởng cần tháo dỡ, thép phế liệu của tàu hàng, xà lang, thu gom số lượng lớn các chi tiết máy của xe máy và ô tô các loại.

thu mua phế liệu dưới dạng nhà kho

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi làm đối tác tin cậy ?

Phương tiện vận chuyển trong tải lớn chúng tôi có thể tiến hành thu mua phế liệu giá cao và nhanh chóng tại hầu hết các quận huyện tại TPHCM gồm: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, , Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ

Các tỉnh lân cận như: Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, …. Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng thị trường thu mua phế liệu trên toàn quốc với số lượng lớn không hạn chế.

Mua Phế Liệu Giá Cao Uy Tín | Nhanh Chóng, Thu Mua Tận Nơi

Mua Phế Liệu Giá Cao Uy Tín, Nhanh Chóng, Thu Mua Tận Nơi

Đặc Biệt.

Chế độ đãi ngộ phần trăm hoa hồng trung gian cao. Khi đối tác có nhu cầu giới thiệu nguồn Phế Liệu cần thanh lý cho Doanh Nghiệp chúng tôi

⇒ Nhận bao thầu, ký kết thu mua dài hạn các loại hình Phế Liệu.

⇒ Thanh toán ngay cùng hợp đồng trao tay.

⇒ Miễn phí vận chuyển dọn dẹp rác thải nơi địa bàn thu mua.

⇒ Hoàn tiền cho mọi chi phí giao dịch liên hệ.

⇒ Cam kết bảo mật mọi quyền lợi ưu đãi cho đối tác liên kết giới thiệu.

⇒ Quan Điểm Chúng Tôi.

Giá thu mua phế liệu cao luôn là tiêu chí mong mỏi. Mà Thái An phải đáp ứng hàng đầu dành cho đối tác. Khi đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Với mong muốn đáp ứng lại cho đối sự hài lòng nhất về dịch vụ Thu Mua Phế Liệu công nghiệp chúng tôi trong ký kết dài hạn.

Phế Liệu - Thu Mua Phế Liệu, danh bạ công ty thu mua phế liệu

Phế Liệu – Thu Mua Phế Liệu, danh bạ công ty thu mua phế liệu

Phương tiện vận chuyển thu mua phế liệu công nghiệp

Người bán cần chú ý hiện nay có rất nhiều cơ sở. Thu mua phế liệu công nghiệp tư nhân mọc lên đồng nghĩa với giá của việc thu mua phế liệu trở nên biến động. Và nhiều khi giá được đẩy cao nhằm phá giá thị trường gây bất ổn. Và thiệt hại lớn cho cả những người mua và người bán thật sự.

Công Ty Môi Trường Xanh THÁI AN chúng tôi cũng rất quan tâm đến vấn đề này và khuyên bạn trước khi giao dịch cần tham khảo trước nơi thu mua xem họ có đủ tiềm lực và kho bãi hay không nhằm tránh những bất tiện không đáng có và làm mất nhiều thời gian.

Nếu đến với Công Ty Môi Trường Xanh THÁI AN quý vị sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá cả vì chúng tôi luôn có một đội ngũ khảo sát thị trường nhằm đưa ra mức giá tốt nhất tại mọi thời điểm. Đảm bảo Không ép giá – Thanh toán nhanh – Vận chuyển thần tốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá một cách chính xác và nhanh nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO THÁI AN

Thu mua phế liệu giá cao (cam kết trên 30% so với các đơn vị khác). Công ty Thái An thu mua phế liệu các loại đồng, sắt, nhôm, inox, nhựa, giấy, vải. Thu mua phế liệu công nghiệp, Thanh lý hàng qua sử dụng, Thanh lý hàng tồn kho, Tháo dỡ công trình, Tháo dỡ nhà xưởng

0945667887