Trang chủ Tư vấn môi trường

Tư vấn môi trường

Công Ty Tư vấn Môi Trường Thái An là Doanh nghiệp chuyên tư vấn các giải pháp và cung cấp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực bảo vệ môi trường dành cho Doanh nghiệp, từ lúc chuẩn bị đầu tư – phê duyệt dự án đến khi bắt đầu hoạt động và liên tục trong giai đoạn sản xuất.

Đối với lĩnh vực tư vấn luật môi trường, Công Ty Môi Trường Thái An được cấp giấy đăng ký kinh doanh có chức năng tư vấn môi trường và các hoạt động liên quan đến tài nguyên nước. Cán bộ thực hiện hồ sơ có trình độ, bằng cấp đại học đúng chuyên ngành, kinh nghiệm trên 5 năm.

Đơn vị đo đạc có đầy đủ giấy chứng nhận đáp ứng điều kiện của tổ chức hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường theo Nghị định 27/2014/NĐ-CP.

Dịch Vụ Tư Vấn Môi Trường Chuyên Nghiệp Chính Xác Tiết Kiệm

kỹ thuật môi trường quản lý tài nguyên và môi trường

Công Ty Môi Trường Thái An chuyên các dịch vụ tư vấn môi trường, xử lý chất thải nguy hại, tư vấn quy trình quản lý môi trường và tư vấn thực hiện các thủ tục đáp ứng các quy định bảo vệ môi trường.

Với nhiều năm kinh nghiêm và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Thái An sẽ đem lại Dịch vụ tư vấn môi trường tốt nhất và an tâm đến cho quý khách.

Tư vấn môi trường đăng ký chủ nguồn thải của chất thải nguy hại gồm:

⇒ Xác định chủng loại, khối lương nguyên liệu sản xuất.

⇒ Xác định nguồn và khối lượng chất thải nguy hại phát sinh trong quá trình sản xuất doanh nghiệp.

⇒ Xác định nguồn và khối lượng phát sinh của các loại chất thải khác.

⇒ Xác định mã đăng ký các loại chất thải.

⇒ Soạn công văn, lập thủ tục, hồ sơ Đăng ký chủ nguồn thải cho Doanh nghiệp.

⇒ Trình nộp Sở Tài Nguyên Và Môi Trường.

công nghệ kỹ thuật môi trường nên học trường nào

kinh nghiệm làm tư vấn môi trường

Tư vấn chuyển giao công nghê xử lý môi trường: Cung cấp các giải pháp xử lý môi trường phù hợp với ngành nghề kinh doanh, sản xuất nhằm đảm bảo hiểu quả xử lý, tiết kiệm chi phí đầu tư, các công nghệ, tái chế đối với chất thải nguy hại.

Tư vấn lập thủ tục môi trường: Lập báo cáo đánh giá tác động đến môi trường, lập bản cam kết – đề án bảo vệ. … ..

kinh nghiệm làm tư vấn môi trường

Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường tại tphcm

Liên hệ bộ phận kinh doanh, Môi trường Thái AN sẽ nhiệt tình tư vấn qua điện thoại hoặc email với quý khách.

Đối với một công ty việc bảo vệ môi trường luôn được đánh giá quan trọng hàng đầu. Nó quyết định tới việc tồn tại và phát triển lâu dài của công ty. Chúng ta đang sống trong một thời đại mà môi trường đang bị ngày càng tàn phá vì vậy việc bảo vệ môi trường là việc đang được cả thế giới chung tay.

Ngay từ bây giờ các cơ quan đoàn thể, các công ty từ lớn tới nhỏ đều cần có ý thức về vấn đề môi trường và giải pháp cho nhiều công ty chính là các dịch vụ tư vấn môi trường chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG THÁI AN

Cung cấp các giải pháp xử lý môi trường phù hợp với nghành nghề kinh doanh, sản xuất nhằm đảm bảo hiểu quả xử lý, tiết kiệm chi phí đầu tư, các công nghệ, tái chế đối với chất thải nguy hại.

Lập kế hoạch bảo vệ môi trường là gì? Mẫu kế hoạch bảo vệ môi trường mới nhất 2019. Hướng dẫn cách lập kế hoạch bảo vệ môi trường 2019. CÔNG TY MÔI TRƯỜNG THÁI AN chuyên cung cấp dịch vụ lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ uy tín và chất lượng cao nhất. Hotline: 0945 667 887

0945667887