Công ty xử lý rác thải công nghiệp uy tín tại TP HCM

0
1046

Tại TPHCM – nơi có lượng dân cư đông đúc và nền kinh tế phát triển nhất nước ta đang tập trung ngày càng nhiều công ty xử lý rác thải công nghiệp. Đây là một tín hiệu đáng mừng. Để đảm bảo nguồn rác thải thành phố được thu gom, xử lý hiệu quả, không gây tồn ứ, làm ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe con người. 

1. Tại sao cần xử lý rác thải công nghiệp 

Ngày nay, thế giới đang phải đối mặt với một lượng rác thải khổng lồ chứa các chất độc hại. Như thủy ngân và các phụ phẩm nguy hiểm khác. Để loại bỏ vấn đề này khỏi cuộc sống của chúng ta. Cần phải xử lý các loại chất thải công nghiệp một cách hợp lý.

Như bạn thấy, có rất nhiều chất độc hại có thể được tìm thấy trong chất thải; tuy nhiên, chưa có đủ nhận thức về mức độ nguy hiểm của những chất thải này. Ví dụ, thủy ngân nằm trong danh sách các chất độc hại có thể được tìm thấy trong rác thải điện tử như máy tính và ti vi. Nó gây ra những rủi ro nghiêm trọng đối với sức khỏe con người nếu nó đi vào môi trường thông qua việc thải bỏ vật liệu này.

Rác thải công nghiệp là vấn đề nhức nhối hiện nay

Do đó, các Doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam nói chung. Và các công nghiệp có rác thải công nghiệp cần giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, không nhiều Doanh Nghiệp hiện tại đầu tư vào dây chuyền xử lý rác thải đúng quy định của Bộ Tài Nguyên Môi Trường. Nên giải pháp thuê ngoài vẫn là lựa chọn tốt . Một trong số đó là Công Ty Xử Lý Rác Thải Thái An chúng tôi.

2. Điểm mạnh của công ty xử lý rác thải công nghiệp

Là một trong các công ty xử lý rác thải công nghiệp uy tín và có quy mô lớn tại TPHCM. Công ty chuyên xử lý những chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại và thu mua phế liệu. Các hoạt động này của công ty CP CNMT Thái An hoàn toàn hợp pháp, đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường – Tổng cục Môi trường cấp phép hoạt động theo mã số QLCTNH: 5-6-7-8.084.VX.

Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, đã trải qua đào tạo chuyên sâu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã đầu tư mua sắm các máy móc, thiết bị, công nghệ tiên tiến để đảm bảo quá trình xử lý rác thải hiệu quả, an toàn nhất. 

Hiện công ty đang hoạt động theo định hướng 3R – Reduce, Reuse và Recycle với mong muốn có thể góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm, tiết kiệm tài nguyên, từ đó mang lại lợi ích kinh tế cho xã hội. 

Kinh nghiệm của chúng tôi

Tính tới thời điểm hiện tại, công ty xử lý rác thải công nghiệp Thái An đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm dày dặn. Trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Cao Gia Quý đang ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín của mình.

Ngoài ra, dịch vụ mà công ty cung cấp hiện rất đa dạng, bao gồm: Dịch vụ khoa học kỹ thuật. Dịch vụ quan trắc môi trường; tư vấn xây dựng hệ thống xử lý nước thải – nước cấp cho doanh nghiệp; tư vấn thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải; thi công, xây dựng các hệ thống xử lý nước thải đúng tiêu chuẩn,… 

3. Các dịch vụ Công ty xử lý chất thải Thái An cung cấp 

  • Xử lý chất thải công nghiệp thông thường: Các chất thải công nghiệp thông thường tại các Doanh nghiệp sản xuất. Cam kết 100% xử lý thật tại nhà máy xử lý rác thải công nghiệp lớn.
  • Xử lý rác thải độc hại: Tất cả các loại chất thải nguy hại. Được chúng tôi thu gom . Xử lý tại những nhà máy xử lý chất thải nguy hại được cấp phép của Việt Nam
  • Thiết kế lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp cho doanh nghiệp: Tư vấn và triển khai từ A-Z hệ thống xử lý nước dành cho Doanh nghiệp. Nghiệm thu bàn giao và hỗ trợ training đội ngũ nhân sự sau khi bàn giao.
  • Thu gom phế liệu: Ngoài các dịch vụ trên. Chúng tôi cũng hỗ trợ thu gom các chất thải, linh kiện điện tử có thể tái sử dụng với mức chi phí tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ liên quan như:

  • Cung cấp hóa chất công nghiệp.
  • Dịch vụ tư vấn môi trường
  • Thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với phương châm môi trường sạch là nền tảng của sự phát triển bền vững. CÔNG TY MÔI TRƯỜNG THÁI AN cam kết cung cấp dịch vụ môi trường tốt nhất cho Quý khách hàng. Cùng Quý khách hàng phát triển bền vững . Nhờ việc hợp tác xử lý triệt để chất thải công nghiệp. Góp phần bảo vệ môi trường ngày càng xanh sạch đẹp.

Công ty xử lý rác thải công nghiệp

Thông tin liên hệ: 

  • HOTLINE: 0945 667 887
  • EMAIL: XULYCHATTHAITHAIAN@GMAIL.COM
  • ĐỊA CHỈ: 279 VƯỜN LÀI, P. AN PHÚ ĐÔNG, Q. 12, TP. HCM

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang gặp các vấn đề đau đầu về rác thải công nghiệp, cách xử lý. Nếu bạn không giỏi điều gì hãy thuê ngoài và tập trung nguồn lực vào phát triển Doanh nghiệp. Thái An với phương châm môi trường trong sạch, đẹp là nền tảng của sự phát triển bền vững nhất. Công ty TNHH xây dựng môi trường Thái An cam kết cung cấp dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp tốt nhất.

Cho Quý doanh nghiệp. cùng Quý doanh nghiệp phát triển bền vững. nhờ việc hợp tác xử lý triệt để chất thải công nghiệp thông thường. Góp phần bảo vệ môi trường ngày càng xanh sạch đẹp.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây