Công ty thu mua phế liệu từ sản xuất Công Nghiệp

2
1198
Công ty thu mua phế liệu công nghiệp giá tốt của Thái An

Thu mua phế liệu từ sản xuất công nghiệp của công ty TNHH XD MT Thái An. Là dịch vụ mà chúng tôi mở ra để hỗ trợ quý khách hàng thu mua những loại phế liệu từ sản xuất công nghiệp. Giúp đảm bảo Môi trường an toàn và tạo thêm nguồn thu nhập cho đơn vị của bạn.

#Phế liệu từ sản xuất công nghiệp là gì?

Phế liệu từ sản xuất công nghiệp là vật liệu được thu hồi, phân loại, lựa chọn từ những vật liệu, sản phẩm. Đã bị loại bỏ từ quá trình sản xuất công nghiệp hoặc tiêu dùng để sử dụng làm nguyên liệu cho một quá trình sản xuất khác.

Công ty thu mua phế liệu từ sản xuất Công Nghiệp

thu mua sắt vụn

#Tác hại của phế liệu từ sản xuất công nghiệp?

Phế liệu công nghiệp cũng gây ảnh hưởng đến môi trường nếu như thu gom, lưu trữ và xử lý không đúng cách.

Đặc biệt là phế liệu công nghiệp từ rỉ sắt. Thu mua inox, nhôm, đồng, kim loại nói chung. Các chất kim loại này trong quá trình lưu trữ bị oxy hóa. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người.

#Thu mua phế liệu từ sản xuất công nghiệp Thái An giúp gì cho bạn.

Thái An là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu từ sản xuất công nghiệp. Chúng tôi đã thu mua cho hàng ngàn khách hàng tại các tỉnh thành khu vực miền Nam.

Giúp quý khách hàng dọn dẹp sạch kho bãi của mình một cách nhanh chóng. Tùy chất lượng phế liệu loại 1, loại 2, loại 3 sẽ được chúng tôi mua đúng giá từng loại. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang lại sự hài lòng và tín nhiệm từ quý khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi hình thành và phát triển để trở thành một đơn vị thân thiết của các doanh nghiệp. Sẽ gắn bó với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh đầy khó khăn thử thách.

giá thu mua nhôm phế liệu

giá thu mua nhôm phế liệu

#Danh mục phế liệu từ sản xuất công nghiệp mà Thái An thu mua

• Thu mua tất cả các loại phế liệu công nghiệp, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm, inox, mê-ka, nhựa dẻo, nhựa chìm, nhựa đen, dè xe, vv,,,
• Thu mua tất cả các loại vải…
• Nhận định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…
• Nhận thu mua cây gỗ tận dùng và các mặt hàng tái sử dụng …

bảng giá đồng phế liệu hôm nay

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

#Bạn nhận được gì từ dịch vụ thu mua phế liệu công nghiệp của chúng tôi.

Hiện nay, mặc dù có rất nhiều Công ty thu mua phế liệu công nghiệp nhưng bạn vẫn luôn băn khoăn. không hoàn toàn tin tưởng vào họ. Nếu bạn tìm tới công ty TNHH XD môi trường Thái An mọi lo lắng sẽ được xóa tan hết:

 • Với quy trình chuyên nghiệp.
 • Thủ tục nhanh chóng và gọn gàng.
 • Không ép giá.
 • Phương thức thanh toán nhanh gọn.
 • Tiền mặt luôn có sẵn.

Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình. Để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường , không ép giá.
Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Công ty thu mua phế liệu từ sản xuất công nghiệp tại các tỉnh phía Nam

1. Địa điểm thu mua phế liệu công nghiệp:

Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đông Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh. Và các tỉnh miền Tây Nam Bộ

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn và đang rất phát triển. Vì thế nhu cầu mua bán phế liệu công nghiệp cũng ngày càng tăng cao.

Hơn nữa, phế liệu công nghiệp không phải đồ bỏ đi. Chúng cũng có thể giúp bạn thu lại một khoản tiền không nhỏ. Giúp bảo vệ môi trường và khiến chúng được tái chế thành nhiều vật dụng mới

Lựa chọn công ty môi trường Thái An. Quý khách hàng nhận được đề cao quyền lợi của mình. Với mức giá phế liệu cao nhất thị trường và quy trình nhanh chóng, gọn gàng.

bảng giá đồng phế liệu hôm nay

2. Quy trình thu mua phế liệu công nghiệp của Thái An như sau:

 • Điều phối người đến địa điểm thu mua phế liệu công nghiệp để khảo sát nguồn hàng. Thực hiện phân loại phế liệu công nghiệp và đánh giá sơ lược. Sau đó lên báo giá cụ thể cho khách hàng
 • Sau khi có bảng giá chi tiết, khách hàng và công ty thu mua phế liệu công nghiệp Thái An sẽ bàn bạc. Thỏa thuận thống nhất về giá và thời gian. Sau đó, Thái An sẽ soạn thảo hợp đồng để 2 bên cùng ký kết và làm theo. Tránh những phát sinh sau này.
 • Thái An sẽ tự điều phối công nhân và xe vận chuyển. Để bắt đầu thu gom phế liệu (số lượng sẽ tùy thuộc vào quy mô, khoảng cách và không gian). Tiến hành tháo dỡ, thu gom và vận chuyển trong thời gian nhanh nhất. Để không làm ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.
 • Sau khi kết thúc quá trình mua bán phế liệu công nghiệp. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ tiền hàng cho khách. Có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
 • Quy trình thu mua phế liệu công nghiệp được thực hiện linh hoạt. Chơn tru để quý khách hàng không mất nhiều thời gian.
 • Hơn nữa, trong quá trình mua phế liệu khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào. Thái An cũng có người giám sát để thúc đẩy việc thu mua và giải phóng mặt bằng gọn gàng.

Liên hệ thu gom

Quý khách có nhu cầu thu mua phế liệu từ sản xuất công nghiệp liên hệ với Công ty thu mua phế liệu từ sản xuất Công Nghiệp. Thông qua Website https://chatthaicongnghiep.org hoặc hotline 0945 667 887

2 BÌNH LUẬN

  • Công ty bạn nên gửi hồ sơ về Sở Tài nguyên và Môi trường ở địa phương nơi đặt cơ sở sản xuất phế liệu hoặc kho, bãi chứa phế liệu nhập khẩu để được cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện nhập khẩu phế liệu, hồ sơ gồm:

   1. Đơn đề nghị cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện nhập khẩu phế liệu.

   2. Bản sao Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc Giấy xác nhận Bản cam kết bảo vệ môi trường hoặc Phiếu xác nhận đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường của thương nhân trực tiếp sản xuất sử dụng phế liệu về kho bãi chứa phế liệu.

   3. Bản sao Báo cáo giám sát môi trường đợt gần nhất, nhưng không quá 06 tháng tính đến ngày đề nghị cấp Giấy xác nhận (đối với thương nhân sản xuất) hoặc Bản sao các Hợp đồng bán phế liệu của kỳ nhập khẩu trước (đối với thương nhân nhập khẩu phế liệu để phân phối).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây