Xử lý chất thải công nghiệp tại TP. HCM

0
1080
Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp Tại Tphcm - Uy Tín, Chất Lượng‎

Xử lý chất thải công nghiệp tại tphcm: THÁI AN chuyên thu gom xử lý chất thải nguy hại. Chất thải công nghiệp, Chất thải công nghiệp thông thường, chất thải sinh hoạt, chất thải nông nghiệp Tại tphcm. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, xử lý chất thải công nghiệpchất thải nguy hại. THÁI AN cam kết sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp sự hại lòng nhất.

Mô tả quy trình về Xử lý chất thải công nghiệp tại tp hcm

Sau khi bạn liên hệ yêu cầu thu gom, xử lý chất thải công nghiệp, chất thải trong sinh hoạt. Thì nhân viên thu gom chất thải công nghiệp, và phương tiện vận chuyển chất thải của THÁI AN. Sẽ đi đến địa điểm của quý khách để thu gom chất thải trong sinh hoạt doanh nghiệp. Tại đây, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng xử lý chất thải công nghiệp hiện trạng và đóng gói. Dán nhãn, lưu chứa những chất thải công nghiệp theo đúng quy định về quản lý chất thải nguy hại.

Tùy theo chất thải công nghiệp, tính chất và đặc tính mà chất thải nguy hại được lưu chứa. Trong các trang thiết bị khác nhau, để việc vận chuyển chất thải được an toàn không rơi vãi.

Xử lý chất thải công nghiệp tại TP. HCM

Xử lý chất thải công nghiệp tai tphcm

1. Các loại chất thải rắn công nghiệp thông thường là gì?

– Các loại chất thải rắn công nghiệp thông thường như: bo mạch điện tử thải, bao tay dính dầu nhớt. Giẻ lau, bao bì dính hóa chất các loại, chất thải dạng bột, hóa chất, dung môi, rìa bo.) Sẽ được thu gom và chứa trong bao PE, bao vải hoặc thùng chứa chuyên dụng.

– Các loại chất thải dầu nhớt, dung môi, hóa chất sẽ được chứa trong thùng chứa bằng nhựa hoặc sắt.

– Các loại nước thải công nghiệp, bùn thải lỏng được chứa trong bể chứa vận chuyển bằng xe bồn.

Sau khi kiểm tra xác định loại chất thải công nghiệp, đã được phân loại và lưu chứa đúng quy định. Hai bên sẽ tiến hành cân đo xác định số lượng chất thải và bốc dỡ lên xe vận chuyển. Đồng thời doanh nghiệp thải lập Chứng từ chất thải nguy hại theo mẫu quy định của Bộ TN&MT. Khi việc bốc dỡ chất thải nguy hại hoàn tất, nhân viên phụ trách giao nhận sẽ kiểm tra lại. Để bảo đảm được việc sắp xếp chất thải nguy hại trên phương tiện đúng quy định về an toàn. Trước khi cho xe vận chuyển chất thải về Nhà máy của THÁI AN theo đúng lộ trình quy định.

Công ty xử lý chất thải công nghiệp tại tphcm

Công ty xử lý chất thải công nghiệp tại tphcm

Với đội ngũ công nhân viên của THÁI AN đi nhận chất thải công nghiệp thường xuyên được đào tạo. Huấn luyện chuyên sâu, những biện pháp ứng cứu khi gặp sự cố trong thu gom chất thải nguy hại. Ngoài ra, công ty xử lý chất thải nguy hại công nghiệp THÁI AN, cũng thường xuyên bảo dưỡng. Bảo trì những phương tiện vận chuyển chất thải công nghiệp chuyên dụng và trang thiết bị, đồ bảo hộ. Để luôn luôn đảm bảo được công tác thu gom chất thải nguy hại, vận chuyển được an toàn.

Tình trạng xử lý chất thải công nghiệp, khi được vận chuyển về Nhà mày xử lý được kiểm tra. Và bốc dỡ chất thải xuống phương tiện vận chuyển theo Quy trình lưu giữ chất thải như sau đây.

2. Quy trình lưu chứa chất thải công nghiệp nguy hại

Mô tả quy trình lưu trữ chất thải công nghiệp thông thường, chất thải sinh hoạt, chất thải nông nghiệp. Xem Quy trình xử lý chất thải công nghiệp

khi xe vận chuyển chất thải nguy hại về đến nhà máy xử lý, được kiểm tra để bảo đảm. Trong suốt quá trình vận chuyển không xảy ra tình trạng bị xáo trộn giữa các loại chất thải.

Nếu kiểm tra chất thải nguy hại không bị xáo trộn, Thì tổ phân loại chất thải sẽ đối chiếu. Với Chứng từ quản lý chất thải công nghiệp, để xác định loại chất thải và bốc dỡ xuống. Nếu như chất thải nguy hại đã bị xáo trộn, Thì tổ phân loại sẽ tiến hành phân loại. Dựa theo Chứng từ quản lý chất thải nguy hại ngay, khi bốc dỡ chất thải công nghiệp nguy hại. Xuống xe và giao cho tổ kho xử lý chất thải rắn công nghiệp cân đo xác định số lượng.

Tổ phân loại xử lý chất thải sẽ tiến hành phân loại, và đóng gói chất thải theo quy cách. Để thuận tiện nhất cho công việc xử lý chất thải công nghiệp gây ô nhiễm môi trường hiệu quả. Chất thải công nghiệp nguy hại được tổ xử lý Chất thải công nghiệp thông thường phân loại theo nhóm. Tương ứng với từng phương án xử lý chất thải công nghiệp thông thường của từng loại chất thải. Nhóm xử lý đốt, xử lý hóa rắn, xử lý tái chế.

Quy trình thu gom rác thải công nghiệp

Sau khi tổ xử lý chất thải nguy hại đã phân loại, chất thải sẽ được nhập và lưu kho. Theo đúng khu vực đã được quy định để chờ được xuất kho xử lý theo đúng phương án xử lý đã đưa ra.

Ngoài loại chất thải công nghiệp có thể tận dụng, còn lại là những chất thải buộc phải xử lý. Tùy vào đặc tính của từng loại rác thải công nghiệp ở việt nam mà phân ra làm 2 loại. Chất thải công nghiệp có chứa thành phần nguy hại và loại chất thải rắn công nghiệp thông thường. Đa số các chất thải nguy hại đều có giá trị thương mại, vì vậy đối với việc xử lý chất thải và đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý, nhà nước có quy định và chế tài chặc chẽ.

Công ty xử lý chất thải công nghiệp THÁI AN, là đơn vị có năng lực để cung cấp dịch vụ. Xử lý chất thải nguy hại, xử lý chất thải công nghiệp, chất thải công nghiệp thông thường tốt nhất.

Quy trình xử lý chất thải công nghiệp và cung cấp dịch vụ của THÁI AN:

Quy trình thu gom rác thải công nghiệp

Quy trình thu gom rác thải công nghiệp

Tại sao bạn nên chọn Công ty xử lý chất thải công nghiệp THÁI AN?

Công ty xử lý chất thải công nghiệp THÁI AN có đầy đủ năng lực pháp lý trong việc xử lý chất thải. THÁI AN hợp tác với những đơn vị xử lý có uy tín trong lĩnh vực xử lý chất thải.

THÁI AN sẽ hạn chế tối đa nhất khối lượng chất thải công nghiệp nguy hại phải xử lý.

– Xử lý được hầu hết các loại chất thải công nghiệp nguy hại, trên địa bàn tại tphcm và các tỉnh lân cận.

– Đủ nhân sự và phương tiện vận chuyển: Đáp ứng các yêu cầu xử lý rác thải công nghiệp ở việt nam nhanh chóng.

– Đơn giá xử lý chất thải nguy hại ổn định.

– Ngoài ra Công ty xử lý chất thải công nghiệp tại tphcm chuyên tư vấn, và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến xử lý chất thải công nghiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây