GIỚI THIỆU VỀ THÁI AN

Tại sao Thái An lại làm dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp ?

Công ty TNHH xây dựng môi trường Thái An được thành lập vào ngày 19 tháng 01 năm 2009, theo nhu cầu phát triền ngày càng cao trong ngành xây dựng và môi trường.

Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã tiến một bước dài, ngày càng lớn mạnh, liên doanh với các công ty xây dựng, môi trường uy tín trong nước và ngoài nước, Hợp tác, trao đổi công nghệ với nhiều chuyên gia đến từ các trường đại học hàng đầu trong nước cũng như các chuyên gia nước ngoài…

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty TNHH xây dựng môi trường Thái An:

Vận chuyển, xử lý chất thải công nghiệp, nguy hại
Thu mua phế liệu
Thiết kế, thi công các công trình xử lý nước thải, khí thải công nghiệp.
Cung cấp hóa chất công nghiệp.
Dịch vụ tư vấn môi trường
Thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.

Công ty TNHH xây dựng môi trường Thái An hoạt động với tiêu chí “ thu hồi sản phẩm có giá trị từ chất thải, hoàn vốn đầu tư nhanh, giải quyết chi phí xử lý chất thải thấp nhất”.

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, môi trường, chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như tính chuyên nghiệp khi Quý khách hàng hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi rất mong được góp phần hỗ trợ Quý khách hàng trong cọng tác thực thi các chính sách bảo vệ môi trường, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh và cải thiện môi trường làm việc

Với tầm nhìn “Trở thành công ty đầu tiên mà khách hàng lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ môi trường”, Công ty TNHH xây dựng môi trường Thái An luôn mang đến sự khác biệt:
-Cung cấp trọn gói các dịch vụ môi trường với chính sách chi phí dịch vụ ổn định.
-Uy tín, chất lượng
-Trách nhiệm
-Tận tụy
-Sáng tạo
-Minh bạch
-Chỉ cung cấp dịch vụ khi khách hàng thật sự hài lòng với giải pháp mà Thái An tư vấn
-Hỗ trợ không giới hạn về thời gian trong lĩnh vực môi trường.
-Chịu trách nhiệm đến cùng với các dịch vụ cung cấp

Thái An với phương châm môi trường trong sạch, đẹp là nền tảng của sự phát triển bền vững nhất. Công ty TNHH xây dựng môi trường Thái An cam kết cung cấp dịch vụ xử lý chất thải cổng nghiệp tốt nhất.

Cho Quý doanh nghiệp, cùng Quý doanh nghiệp phát triển bền vững, nhờ việc hợp tác xử lý triệt để chất thải công nghiệp thông thường góp phần bảo vệ môi trường ngày càng xanh sạch đẹp.

 

VIDEO THỰC TẾ XỬ LÝ RÁC THẢI CÔNG NGHIỆP CỦA CÔNG TY MÔI TRƯỜNG THÁI AN

Đối với Công ty xử lý rác thải công nghiệp Thái An, sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp chính là động lực sáng tạo, đổi mới không ngừng. Công ty xử lý rác thải công nghiệp Thái An cam kết hoạt động kinh doanh một cách bền vững, có trách nhiệm, ưu tiên lựa chọn giải pháp thân thiện với môi trường cho sự phát triển bền vững, đảm bảo cho sự an tâm tuyệt đối trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp từ lúc phê duyệt dự án và trong suốt quá trình hoạt động.

Từ khóa tìm kiếm về công ty môi trường Thái An: công ty môi trường đô thị, công ty môi trường đô thị tphcm, công ty tnhh mtv môi trường đô thị tphcm, môi trường đô thị, công ty tnhh mtv môi trường đô thị tp.hcm, moi truong do thi, cty môi trường đô thị, moitruongdothi, cong ty moi truong do thi, cty môi trường,

0945667887